Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Phú Quốc

Phú Quốc Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp. Đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân thực, cảm xúc và giá trị!

Chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh đang được rất nhiều nhà quản trị lưu tâm. Đây luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá quy mô, tạo dựng phong cách riêng của doanh nghiệp. Với nhu cầu thiết yếu đó, Phú Quốc Media ra đời với dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo, quay phim hội nghị, quay phim kỷ niệm công ty thành lập nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sự kiện chuyên nghiệp, khẳng định vị thế doanh nghiệp, phục vụ từng mục đích riêng.

Quay phim hội thảo là gì?

Mỗi một buổi hội thảo diễn ra đều mang lại những dấu ấn sâu sắc, kiến thức chuyên sâu hay truyền tải một nội dung quan trọng cho những người tham dự. Các nhà tổ chức luôn mong muốn buổi hội thảo của mình sẽ mang lại ý nghĩa cho càng nhiều người càng tốt. Còn những người quan tâm và tham dự buổi hội thảo đều mong muốn nắm bắt được những nội dung mình cần. Nhưng không phải ai cũng có thể tham dự trọn vẹn buổi hội thảo hay tập trung được 100% sự chú ý vào buổi hội thảo ấy. Vì vậy, quay phim, ghi hình lại trọn vẹn hoặc môt phần quan trọng của buổi hội thảo là giải pháp tốt nhất cho mọi người.

Lợi ích quay phim hội thảo chuyên nghiệp?

Hội thảo nói riêng và sự kiện nói chung đều là những nơi hội tụ các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghịchúng tôi nhận thấy rằng tầm ảnh hưởng của các chương chình này không chỉ đơn thuần dừng lại ở viêc giao lưu, kết nối và chia sẻ chia sẻ tri thức mà còn là nơi tạo nên định hình thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Đó chính là mấu chốt để thu hút lòng tin cũng như khai thác tối đa nguồn khách hàng. Bên cạnh đó còn là một kênh phát triển dịch vụ và sản phẩm, thuyết phục nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa đến với mình.

Đa dạng về dịch vụ

Phú Quốc Media hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi cho ra đời nhiều dịch vụ cũng như nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng như:

  • Quay phim tiệc cuối năm, quay phim gala dinner
  • Quay phim sự kiện khai mạc, bế mạc
  • Quay phim kỷ niệm công ty
  • Quay phim hội nghị
  • Quay phim teambuilding
  • Quay phim giới thiệu sản phẩm

Ngoài những gói dịch vụ quay phim sẵn có, chúng tôi có thể “tùy biến” kết hợp với nhu cầu và nguyện vọng cầu khách hàng. Cho ra những sản phẩm sáng tạo, đa màu sắc và độc đáo nhất đáp ứng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của đối tác.

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Phú Quốc Media cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo, với chi phí hợp lí, rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

Video là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế nhất giữa âm nhạc, hình ảnh và lời nói. Nó truyền tải đến người xem nhiều nội dung sâu sắc và thú vị mà đôi khi lời nói hay hình ảnh thông thường không thể lột tả hết được. – brandsvietnam.com